หน้าตัวอย่าง

เอคโค่ โฮสเทล ที่พัก ที่ได้รับการออกแบบเพื่อรองรับทั้งนักเรียน,นักศึกษา, นักเดินทางเพื่อธุรกิจและการพักผ่อน โดยตั้งอยู่อย่างเหมาะเจาะบนถนนติวานนท์ ระหว่างทางเข้าออกเมืองทองธานี ท่านสามารถเดินทางเข้าและออกเมืองทองธานี, สนามเอสซีจี สเตเดี้ยม,อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ได้อย่างสะดวก โดยไม่ต้องกลับรถแต่อย่างใด พร้อมทั้งสามารถเดินทางไปยังทุกที่ในเมืองได้อย่างไม่มีข้อแม้ เนื่องจากที่พักตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ไม่ไกลจากจุดขึ้นลงทางด่วน เมืองทองธานี ผู้เข้าพักจึงไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ของเมืองได้โดยง่าย

ผู้เข้าพักจะได้รับความสะดวกสบาย ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่มีมาตราฐาน อาทิ ฟรี Wi-Fi, น้ำดื่ม,ห้องอ่านหนังสือ, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, เตาไมโครเวฟ, ร้านกาแฟ,ที่จอดรถ

เอคโค่ โฮสเทล มีที่นอนทั้งหมด 24 เตียง ซึ่งล้วนแล้วแต่ให้ความรู้สึกสงบผ่อนคลายขณะเข้าพัก นอกจากนี้ ที่พักยังจัดเตรียมลานสนามหญ้าเทียม สำหรับกิจกรรมนันทนาการหลากหลายไว้ให้ผู้เข้าพักได้เพลิดเพลิน ไม่ว่าท่านจะเดินทางมาปากเกร็ด นนทบุรี ด้วยจุดประสงค์ใด เอคโค่ โฮสเทล คือที่พักพร้อมให้บริการคุณสำหรับการพักผ่อนอย่างสุขกายสบายใจ